VỀ ĐẦU TRANG
Hotline
  Viet Soul Co., Ltd
0236 3891289/ 0914068811
0236 3891289

0914 068 811 - Ms Thịnh

vietsoul.sell1@gmail.com
nvhieu.vs@gmail.com

K322 H08/11 Hải Phòng, Đà Nẵng

VPĐD: C17, K/Nhà Champaca Garden,

Đường Ống Nước, KP.Tân Hòa, P.Đông Hòa, Dĩ An, BD

Zalo: 0914004212

 

 
Chứng nhận

 
Thống kê truy cập
Đang xem: 4
Trong ngày: 30
Tổng truy cập: 452730
 
Trang chủTin Tức - Sự KiệnTin chuyên ngànhFPT chiêu mộ Giám đốc Dự án trường nuôi dạy trẻ em mồ côi do Covid-19

Ngày tạo: 08/10/2021

 

FPT chiêu mộ Giám đốc Dự án trường nuôi dạy trẻ em mồ côi do Covid-19

08-10-2021 - 08:00 AM Doanh nghiệp sẻ

 
BÁO NÓI - 2:48
 
FPT chiêu mộ Giám đốc Dự án trường nuôi dạy trẻ em mồ côi do Covid-19

Nhằm chuẩn bị những điều kiện tốt nhất và nhanh chóng đón các em nhập trường, Trường nội trú FPT – nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, đào tạo 1.000 trẻ em mất cha, mẹ vì Covid-19 đang chiêu mộ Giám đốc Dự án.

 
 

Đồng hành cùng Chương trình "Nối vòng tay thương" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị tổ chức, FPT cam kết nhận đỡ đầu chăm sóc, bảo trợ trẻ em đến năm 18 tuổi tại hệ thống trường phổ thông của FPT với mục tiêu có thể tiếp nhận 1.000 em theo học, thời hạn 20 năm tại các địa điểm do Tập đoàn sắp xếp, trước mắt là tại Đà Nẵng.

Cam kết này bao gồm việc FPT sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí sinh hoạt, học tập, nội trú cho các em từ 6 đến 18 tuổi; đào tạo các em trong hệ thống trường phổ thông liên cấp của FPT; tiếp tục hỗ trợ nếu các em có nguyện vọng học lên cao tại FPT. Tại đây, các em sẽ được yêu thương, chăm sóc, được trang bị đầy đủ kỹ năng, rèn luyện và phát huy các khả năng của mình.

Hiện FPT đang gấp rút triển khai các thủ tục pháp lý, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân sự, cũng như chương trình đào tạo, chăm sóc và nuôi dưỡng các em để sớm tiếp nhận đợt nhập học đầu tiên.

Nhằm xây dựng một ngôi trường đầy ắp tình yêu thương cho các em, FPT mong muốn chiêu mộ Giám đốc Dự án đồng hành phát triển Trường nội trú với các tiêu chí: Ứng viên có trình độ Cử nhân trở lên; có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm quản lý, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực giáo dục/đào tạo; có lòng thấu cảm sâu sắc và tâm huyết trong việc giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Trong giai đoạn đầu của dự án, Giám đốc Dự án sẽ làm việc, sinh hoạt nội trú tại FPT City Đà Nẵng để chăm sóc và đồng hành cùng các em. FPT sẽ hỗ trợ chi phí di chuyển, vé máy bay, nhà ở, trang thiết bị cần thiết cho công việc,… đối với các ứng viên đến từ tỉnh/thành khác.

FPT chiêu mộ Giám đốc Dự án trường nuôi dạy trẻ em mồ côi do Covid-19 - Ảnh 1.

Tập đoàn mong muốn nhận được sự đồng hành của các ứng viên tài năng, có tấm lòng nhân ái để trở thành "người thầy", "người cha", "người mẹ" luôn dõi theo bước chân các em, cùng FPT biến yêu thương thành sức mạnh. Anh/Chị quan tâm đến vị trí này vui lòng đăng ký tại ĐÂY.

Trước đó, vào ngày 16/9, Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã khởi xướng ý tưởng xây dựng Trường nội trú dành cho các trẻ em không may mất đi cha mẹ do Covid-19. Ông cho biết, "Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường để các em được học tập, rèn luyện, biến đau thương thành sức mạnh, từ đó trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội. Tại đây, các em sẽ được yêu thương và học cách yêu thương, trả lại cho đời".

Mọi thắc mắc về vị trí Giám đốc Dự án Trường nội trú FPT, Anh/Chị vui lòng gửi email về địa chỉ career@fpt.com.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tin chuyên ngành khác
Công trình tiêu biểu
 
HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • Hồ sơ năng lực
 
Sơ đồ đường đi
 
Tin từ báo mới
 
Đăng ký Iron

 
Design by Nhật Thành.NET